[PSP] Invizimals -เมื่อมีสัตว์ที่มองไม่เห็นอยู่รอบๆตัวคุณ-
Official Website: http://www.invizimals.com/
 
เมื่อวานพึ่งถอยกล้อง PSP (PSP 300x) มาใหม่ค่ะ อยากได้มานานแล้ว ในที่สุดโชคก็เข้าข้างเพราะไปเจอขอลดล้างสต๊อคของห้างๆหนึ่ง ราคาแค่ 595 เอง ถูกมาก~(ตัวกล่องแปะราคา3000กว่าบาท แต่เอาเข้าจริงข้างนอกคงขายกัน1000กว่าบาท แต่ถึงแบบนั้นก็ยังถูกกว่าอยู่ดี)
แน่นอนว่าเป็นของมือ 1 เพียงแต่ว่าเก่าเก็บจนกล่องซีดแล้ว แต่ไม่เป็นไร..ไหนๆ PSP มันก็จะตกรุ่นอยู่แล้วซื้อมาเก็บไว้ก็ไม่เสียหาย นอกจากล้องแล้วก็แถมเกม Chotto Shotto Edit เอาไว้สำหรับตัดแต่ภาพที่ถ่ายมาด้วย แต่นั่นไม่สำคัญ สำคัญที่เจ้าของบล๊อคมีเกมที่อยากเล่นแต่ไม่ม่กล้องก็เล่นไม่ได้นั่นคือ Invizimals~
เห็นเขาบอกว่าสนุกๆ อยากจะรู้นักเชียวว่าสนุกแค่ไหน
ว่าแล้วก็ต่อกล้องและเปิดเครื่อง และ เข้าสู่เกม
 
 
Wink อุกิ้ว~ Wink สนุกแบบแปลกๆดีเจ้าค่ะ !! ออกแนวจับโปเกมอนกลางอากาศ โดยเราจะได้รับหน้าที่ส่องกล้องหามอนสเตอร์ล่องหน ตามที่ต่างๆ เมื่อเจอสัญาณชีพ ก็จัดการวาง Trap -- แผ่นที่เอาไว้ดักมอนสเตอร์ ว่าวซื่อๆ คือเป็นแผ่นโฟกัสสำหรับให้มอนสเตอร์ปรากฏตัวขึ้นมาค่ะ จากนั้นก็ทำการจับมัน โดยวิธีจับมอนสเตอร์แต่ละตัวก็ต่างกันไป
 
 
ตอนนี้ที่เล่นอยู่ ก็จับได้ 2 ตัวค่ะ
1. มอนสเตอร์สายพันธุ์แมลง >> เมื่อมอนสเตอร์ปรากฏตัว ให้ใช้มือ "ตบ" มันลงไป(แบบตบยุง)
2. มอนสเตอร์ขี้เซา >> มอนสเตอร์จะหลับอย่างเป็นสุขบน Trap ของเรา ดังนั้นให้เราจัดการ "ยิง" ตัวก่อกวนทั้งหลายให้หายไป จนกว่ามอนสเตอร์ของเราจะแฮปปี้จนถึงขีดสุด *ฮา*
 
หลังจากจับได้แล้วก็ถึงเวลาบู๊ดุเดือด เอามอนของเราไปตีกับมอนคนอื่น หรือ ทำมิชชั่นให้สำเร็จ >wO
 
 
ถึงจะดูเรียบง่ายสไตล์โปเกมอน แต่ได้เล่นกับกล้องนี่มันสนุกไม่เลวทีเดียว >w< โฮะๆๆ ว่าแล้วก็ขอแว่บไปเล่นต่อดีกว่า~
 
 
 
*หมายเหตุ* ภาพทั้งหลายเอามาจากอากู๋ มิได้ถ่ายเองใดๆทั้งสิ้น
ปล. ต้องขอขอบคุณอากู๋และเพื่อนๆนักเล่น PSP ทุกท่านที่ช่วยให้ต่อกล้องกับ PSP ได้สำเร็จ เพราะตอนแรกๆเชื่อมต่อกล้องไม่ได้เลย
 
Q: ปัญหาเชื่อมต่อกล้องไม่ได้ (ต่อกล้องแล้ว PSP ไม่ต่อต่อกับตัวกล้อง)
A: แก้โดย หาอะไรมาขัดๆถูๆที่ตัวช่องติดตั้งหรือช่องที่เชื่อมกล้องให้สนิท แล้วติดกล้องลงไป และกดฐานด้านที่ไม่มีเกลียวไว้ พร้อมขันเกลียวอีกด้านให้แน่น ถ้าไม่ลงล๊อคแบบถูกตำแหน่งมันจะไม่อ่านกล้องแหละเออ (ตอนแรกนึกว่ากล้องเสียซะแล้ว)

Comment

Comment:

Tweet

Difficult research papers completing seems to be not a trouble for modern people. The matter is custom research papers writing supreme-essay.com service will be able to soleve any academic papers writing problems.

#4 By term paper writings (31.184.238.73) on 2013-09-01 19:59

Are you alone with your term paper composing work? You should not worry, because it is possible to buy term paper every time from the business writing service.

#3 By term papers (91.212.226.136) on 2012-01-11 12:43

People in all countries take the <a href="http://goodfinance-blog.com">loans</a> in different banks, because it's simple.

#2 By Marks21Shirley (91.212.226.143) on 2011-11-08 00:36

น่าลองค่ แต่ต่อกล้องไม่เป็นเหมือนกัน (ตอนแรกเห็นภาพในเกมนึกว่า 3DS)

#1 By por_kk on 2011-03-31 11:49